Code Liên Quân tháng 11 năm 2022 mới nhất từ Garena

Bộ sưu tập Code Liên Quân tháng 11 2022 có thể nói khá hấp dẫn đối với các fan cuồng game ngay lúc này. Số lượng quà của code nhiều hơn và tháng 11 cũng là thời điểm của những lễ hội lớn trong năm. Nếu bạn chưa biết thông tin về bộ code trong tháng, đừng quên tham khảo nội dung mà website sắp sửa chia sẻ sau đây.

Một số cập nhật của phiên bản 3.0

Tháng 11 đón nhận nhiều tin vui bởi Liên Quân tung ra bản cập nhật phiên bản 3.0 hoành tráng. Bao gồm thông tin điều chỉnh tướng, chiến trường và một số trang bị sử dụng.

Bản cập nhật cũng chào đón sinh nhật lần thứ 5 và cơ bản rất nhiều thứ hay ho được NPH gửi đến. Đương nhiên skin Florentino Bá Vương Âm Nhạc trở thành nội dung được nhìn người chơi thích thú.

Quay trở lại với thứ được săn đón nhiều nhất ở phiên bản, bộ code phát hành riêng tháng 11 cũng trở thành đề tài hot. Không để bạn chờ lâu, website sẽ bật mí ngay bên dưới đề mục kế tiếp!

Tổng hợp Code Liên Quân tháng 11

Danh sách giftcode Liên Quân mới nhất dưới đây được cập nhật đầy đủ và có thể sử dụng được tính tới thời điểm bạn xem bài viết này.

DC5VXOTR

U55Y7QMH

6QSDSKGR

AHDVE99F

VNO5L2WO

ZI2CA27P

U6BIMRFM

SPFMGRNA

MZCV23XD

P8GSIEP9

2LSUZ4ZZ

IGSKJD3H

SZ7K8TZM

YDI8VRAJ

KB1GWB9T

DIXCFU7A

MW6T9LSR

P4UBFB08

LI6DXD84

KNYHEIKC

XWNPNPCK

Tương ứng với mỗi code sẽ là một vài món quà ngẫu nhiên, chúng có thể là ruby, thẻ nhân đôi vàng hoặc kinh nghiệm hay cũng vé kho báu. Thường thì do nhân phẩm thôi, đôi khi đúng thứ bạn cần.

Mã code Liên Quân Chung Kết AIC 2022

Chung Kết AIC 2022 khép lại với chiếc cúp danh giá thuộc về đội tuyển Việt Nam. Tất nhiên sẽ có một mã code riêng đặc quyền dành cho sever chúng ta.

Mã code AIC 2022: JNQATGQY

Song đấy chưa phải là code duy nhất trong giải đấu này, ngoài ra bạn còn có một số code ngẫu nhiên khác trong suốt quá trình giải đấu như:

RVLILSSV

JT1RKNXA

9DZWXC2I

6QTOQBB8

2CUOWBF1

CNOCBWBV

JBVF94YQ

OWAV9UGT

OQHUSUQG

9AOW5UE1

BN9KKAAS

XVARIFYM

Tại sao không thể dùng được code?

Code Liên Quân được chia thành rất nhiều dạng khác nhau. Sẽ có dạng sử dụng vô thời hạn, tức bạn lấy quà lúc nào cũng được và dạng có thời hạn.

So với vô thời hạn thì có thời hạn bắt buộc bạn phải sử dụng đúng thời điểm. Những ai bỏ lỡ sẽ mất cơ hội, đây cũng là dạng code mà NPH hay cung cấp.

Trường hợp bạn không thể dùng được code đến từ các nguyên nhân như sau:

  • Cơ bản đã qua thời hạn sử dụng, như đã nói là bạn đang sử dụng code có thời hạn. Code tháng 10 nhưng đến 11 mới sử dụng.
  • Bạn đã nhận code này rồi, trường hợp này không quá hiếm đôi khi có sự nhầm lẫn trong việc nhập mã
  • Tài khoản không hợp lệ, hợp lệ ở đây nghĩa là bạn tạo tài khoản trong thời gian trễ hơn so với thời điểm phát hành code. Áp dụng cho một vài code nhất định.

Hướng dẫn nhập code Liên Quân tháng 11 mới nhất

Nếu bạn là một người chơi vẫn còn quá mới trong việc tận dụng code thì chắc chắn sẽ cần hướng dẫn nhập code dưới đây:

Với thiết bị iOS

iOS là hệ điều hành khá phức tạp, được hiểu như vậy bởi cách thức nhập code khá rườm rà. Bạn sẽ truy cập vào trang chủ của Liên Quân Mobile > Nhập code Liên Quân > Tại đây nhập mã code vào ô trống và Xác nhận > Nhận quà thành công

Với thiết bị Android

Android thì không cần phải truy cập website, bạn truy cập hẳn vào trò chơi và lại mục Sự kiện tại giao diện chính. Lúc này một giao diện mới xuất hiện và bạn ấn vào mục Thông báo. Mục Nhập Giftcode bạn thấy sau đó chính là nơi nhận quà và cứ ấn vào xong ghi mã vào thôi.

Quà nhập code Liên Quân tháng 11 là gì?

Đối với quà code từ Liên Quân thì bao giờ cũng là một số quà ít ỏi chủ yếu để bạn trải nghiệm. Chúng không quá hấp dẫn tuy nhiên đó là với các tháng khác trong năm, chứ riêng tháng 11 thì bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy.

Cụ thể là đá quý, ruby, vàng và rương mảnh trang phục. Đương nhiên số lượng quà sẽ hậu hĩnh hơn bởi đang là thời điểm sinh nhật cũng như Việt Nam giành giải cao quý nhất AIC 2022.

Cách nhận code Liên Quân khác

Ngoài bộ code được Liên Quân công bố công khai đến người chơi qua diễn đàn thì bạn còn có thẻ nhận các mã code khác từ Facebook. Nền tảng mạng xã hội này không chỉ là nơi cung cấp các thông tin về trò chơi mà còn tổ chức rất nhiều minigame hấp dẫn.

Phần quà của các minigame đa phần là nhiều mã code với mức giá trị quà khác nhau. Đâu đó là một bộ trang phục hoặc một số tài nguyên cần thiết trong trò chơi.

Để nhận được tất yếu bạn cần tham gia các hoạt động. Yêu cầu tham gia chỉ là một tài khoản Facebook và thực hiện tương tác. Dĩ nhiên hãy tích cực tham gia vì nó hoàn toàn miễn phí.

Vừa rồi cũng là toàn bộ mã code Liên Quân tháng 11 chuẩn bị đổ bộ vào thế giới Arena. Nhanh chân lưu ngay và tận dụng phòng hờ trường hợp hết hạn. Sẽ có một số code kích hoạt tuỳ vào từng thời điểm cụ thể và bạn hãy linh hoạt sử dụng. Một điều cần lưu ý là bạn nên nhập tỉ mỉ và thật chính xác, nếu sai nhiều lần thì tài khoản của bạn bị dính spam. Đâu đó mất quyền lợi nhận thưởng chứ chẳng đùa!

John Grochowski
John Grochowski là một tác giả về chuyên mục cờ bạc tại Nohuuytin.com. Chuyên mục báo hàng tuần của ông bắt đầu từ Chicago Sun-Times và hiện được cung cấp trên toàn quốc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *