Giftcode Đại Chiến Tam Quốc mới nhất được cập nhât·

Giftcode Đại Chiến Tam Quốc đã được phát hành kể từ khi ra mắt game đến nay. Cứ đến hẹn lại lên, bộ quà thưởng được cập nhật mới theo tháng để người chơi dịp nâng cấp đội hình. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua nội dung hôm nay, bởi Nohuuytin mang tới danh sách giftcode đã được NPH tung ra trong phiên bản vừa qua.

Giới thiệu về Đại Chiến Tam Quốc

Đại Chiến Tam Quốc là trò chơi  di động tái hiện lại thời kỳ Tam Quốc thư hùng. Nơi xảy ra những cuộc chiến nảy lửa, nhiều binh pháp mạnh mẽ và nhiều sự thống trị từ các phe phái áp đảo.

Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật, bạn sẽ trực tiếp là một vị vua đứng đầu và thực hiện toàn bộ cuộc cải cách để dân chúng của bạn mạnh mẽ hơn. Trong đó lực lượng quân sự đóng vai trò quan trọng, lực lượng nòng cốt trong quá trình phát triển.

Xuất bản của VTC Mobile, ra mắt vào 2015 và đến nay số lượng người chơi vẫn còn rất hot. Đặc biệt là họ ngày đêm mong chờ đợt update để nhận code  từ NPH.

Tại sao giftcode được nhiều người chơi quan tâm?

Giftcode đối với tất cả người chơi game trên thế giới họ đều thích. Cơ bản giftcode sinh ra để hỗ trợ người chơi trong việc trải nghiệm game, bạn sẽ nhận được nhiều quà, vật phẩm để kích thích phát triển nhân vật của bạn.

Một điều cốt lõi là giftcode luôn miễn phí, áp dụng cho tất cả người chơi trên sever. Và tất nhiên, nếu bạn không sử dụng giftcode bạn đã bị thụt lùi so với các người chơi khác.

Lưu ý khi dùng giftcode Đại Chiến Tam Quốc

Rất nhiều lưu ý và bạn cần phải nắm rõ khi sử dụng giftcode từ NPH, cụ thể là:

  • Tính năng giftcode mở khi bạn hoàn thành đủ một số nhiệm vụ cơ bản đầu game, thường vào chơi mất khoảng 5 – 10 phút
  • Giftcode chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, nếu đã dùng rồi thì giftcode mất hiệu lực
  • Một số giftcode có hiệu lực vĩnh viễn, số khác có thời hạn. Điều này đồng nghĩa, bạn sẽ cần phải biết rõ về mã code đó khi sử dụng để tránh mất quyền lợi khi hết hạn
  • Không phải giftcode nào khi phát hành bạn cũng đều sử dụng được. Một số chỉ áp dụng riêng cho một vài tài khoản nổi bật.

Tổng hợp giftcode Đại Chiến Tam Quốc mới nhất

Dưới đây sẽ là toàn bộ giftcode được cập nhật gần đây nhất, bạn có thể sử dụng được ngay và áp dụng cho toàn bộ tài khoản trong sever.

W4C5X2VT

VXTZWQNM

THCWJ4AU

QREDVJA4

E4R3FQN62VKXMSG

R75DALY9

6942XR3Y

LRZTH92SPFW5Y34

G2D6TNFHSZLRM54

BUMTJ5G42ZXH7RC

9E3KTBYD7SM6Z5A

AMFX5BK7623JYUE

WFBJEMR97ZQ5KGP

NSMW5EUD34VBAKC

7YVQDJ26S5GLNA4

5K8V6RMQJ9BTF4H

K2AYWGDE98LVPNB

DCTQ8NAM

E4R3FQN62VKXMSG

EM9LQ57XUBJPTS4

5LSF7H34EM9UN2T

AJMVYEWXR8LS79K

W5H683JZBDGMUP

NPWMD45E28TJKUX

CHIENTHUATSO1

1SERVERDUYNHAT

EML9UWAGQD5NJXS

QEAGLCZKNF6483B

EWY964BG3SXZMJ8

4H23KPMDNLC86VG

Hướng dẫn kích hoạt giftcode

Một vài bạn là người mới hoặc chưa bao giờ biết đến sự tồn tại của giftcode. Thế thì hướng dẫn này cực kỳ cần thiết:

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Đại Chiến Tam Quốc

Yêu cầu phải có tài khoản và có sẵn game trên thiết bị, cấp độ tài khoản phải đủ đáp ứng

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, nhấn vào biểu tượng Hoạt Động

Bước 3: Tiếp tục chọn Phúc Lợi và ấn Đổi Quà

Bước 4: Nhập giftcode hiện có và nhận quà từ giftcode

Tương ứng mỗi mã gift bạn nhận được quà, bạn có thể nhận bao nhiêu giftcode cũng được miễn sao hợp lệ.

Nếu trường hợp giftcode không dùng được, tức đã sai hoặc đã sử dụng. Và bạn đừng cố spam để xảy ra tình trạng lỗi hệ thống!

Code Huyền Thoại Hải Tặc Vip 3

Cách nhận thêm nhiều giftcode Đại Chiến Tam Quốc hơn

Toàn bộ giftcode trên đều miễn phí và bất kỳ ai cũng sử dụng được. Song nếu muốn sử dụng thêm nhiều giftcode khác, tất yếu bạn cần tham gia các hoạt động sau:

Tham gia minigame trên mạng xã hội

Trực tiếp like vào Fanpage Đại Chiến Tam Quốc trên Facebook, bạn có thể tham gia vào trang chủ chính thức của NPH. Đến đây thì sẽ có nhiều minigame để tham dự, lúc nào cũng có quà cho người chiến thắng.

Thể lệ thì cũng chỉ là vài ba bước tương tác cơ bản như like, share. Hoặc dự đoán 2, 3 số cuối giải XSKT nào đấy. Kiểu gì tham gia nhiệt tình cũng có giftcode về tay thôi.

Đừng quên tham gia cộng đồng

Cộng đồng người chơi Đại Chiến Tam Quốc cũng rất đông đảo tại Facebook. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra tìm là có số đông hội nhóm để gia nhập.

Quyền lợi khi gia nhập là bạn được chia sẻ kinh nghiệm chơi sao cho tối ưu nhất. Ngoài ra còn có thể tham gia một vài minigame nhận giftcode. Thường các hoạt động như vậy diễn ra thường xuyên, ngại gì bạn không thử vì nó miễn phí.

Offline

Offline là câu chuyện gặp người thật việc thật từ thế giới ảo. Nghĩa là nơi tụ họp tất cả người chơi trong game ra một địa điểm nào đó để vui chơi. Tất nhiên, có chơi là đều có quà mang về.

Song tham gia các buổi offline không hẳn miễn phí, bạn sẽ mất một ít phí để tham gia trong trường hợp Ban tổ chức yêu cầu. Thường offline rất vui, bạn sẽ không phí thời gian và công sức khi trải nghiệm đâu (địa điểm tổ chức cố định nên đôi khi gây khó khăn cho một số bạn ở khu vực xa).

Code Chiến Quốc 3Q

Nhập hết toàn bộ giftcode Đại Chiến Tam Quốc đã được chúng mình chia sẻ ở trên, nhân vật của bạn sẽ đột phá hơn rất nhiều. Chúng mình cũng đang cập nhật thêm nếu có thông báo mới nhất từ NPH, do đó hãy theo dõi website để không bỏ sót giftcode hấp dẫn nào khác nhé.

  • Website: https://nohuuytin.com/
  • Địa chỉ: 86 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0938542658
  • Email: nohuuytin.com@gmail.com
John Grochowski
John Grochowski là một tác giả về chuyên mục cờ bạc tại Nohuuytin.com. Chuyên mục báo hàng tuần của ông bắt đầu từ Chicago Sun-Times và hiện được cung cấp trên toàn quốc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *